วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ข้าวหมากปภาดา


ข้าวหมากปภาดา หวาน หอม อร่อย สะอาด บรรจุในถ้วยอย่างดีพร้อมรับประทาน

ข้อแนะนำ : - ควรแช่ในตู้่เย็น ระยะเวลาการเก็บ 1 - 2 อาทิตย์

- ดื่มน้ำเปล่าหลังกินข้าวหมาก เพราะว่ารสชาติหวานมากอาจทำให้แสบคอ



บทความที่เกี่ยวข้อง

> รู้จักข้าวหมาก

> ข้าวหมากกินดีมีประโยชน์

> ข้าวหมากอร่อยได้หลากหลาย

author ขายลูกแป้งข้าวหมาก สูตรสมุนไพรโบราณ คุณภาพดี ใช้ลูกแป้ง 1 ลูก ต่อข้าวเหนียว 2 กิโลกรัม ได้ข้าวหมากสีขาว หอม หวานธรรมชาติ ยินดีให้คำปรึกษาการทำข้าวหมาก


โทร : 089 432 8700

Add Friend ขายลูกแป้งข้าวหมาก

**สั่งซื้อ,สอบถาม กด [โทร] หรือ [ไลน์] ได้เลย